Thoitrangkorea.com.vn - Nâng tầm thời trang khẳng định cá tính Dismiss
Nữ
Nam
Công sở
Danh mục lưu trữ bài viết cũ

Gu thời trang với áo sơ mi để phụ nữ trung niên trẻ trung hơn

Đầm trung niên dáng dài kiểu đầm dự tiệc dáng xòe cao cấp

Thời trang áo sơ mi phụ nữ trung niên ngày thu cũng khá đơn giản với những kiểu áo sơ mi dài tay cùng quần âu công sở. Áo sơ mi nữ trung niên không có nhiều kiểu dáng cách điệu như áo sơ mi trẻ nhưng vẫn mang đến vẻ đẹp và thu hút ánh nhìn bởi phong cách khá sang trọng, thanh lịch.

Có rất nhiều mẫu áo sơ mi phụ nữ trung niên cho nhiều độ tuổi khác nhau từ 40-55 dành cho các quý cô. Nếu như ở lứa tuổi 25, các cô nàng thường có xu hướng lựa chọn những kiểu áo sơ mi kiểu dáng cách điệu, màu sắc sặc sỡ hoặc kiểu dáng độc đáo thì ở độ tuổi trung niên, các quý cô lại có những sự lựa chọn khá đơn giản.

Thời trang áo sơ mi cho phụ nữ trung niên lớn tuổi đẹp
Gu thời trang với áo sơ mi để phụ nữ trung niên trẻ trung hơn

Mặc dù là lựa chọn đơn giản, nhưng không có nghĩa là họ sẽ trở nên xuề xòa trong phong cách ăn mặc mà thường là những kiểu áo thoải mái, trẻ trung nhất trong những ngày hè thu. Một điều tự nhiên nhất là các quý cô, đặc biệt là quý cô trung niên công sở hoàn toàn bỏ qua kiểu áo sexy, luôn chọn những mẫu áo sơ mi trung niên đơn giản, kín đáo nhưng vẫn sang trọng và đẹp hơn bao giờ hết.

Các kiểu áo sơ mi cho phụ nữ tuổi trung niên thường có dáng thụng và tạo độ thoải mái, khéo leo che được khuyết điểm và một số vòng không còn chuẩn như thời con gái. Một số kiểu áo sơ mi phụ nữ trung niên dáng suông hoặc dáng thun cùng gam màu nhẹ nhàng và điểm chút hoa văn họa tiết nổi trên áo nền nã vừa giúp quý cô sang trọng, vừa để ” ăn gian” độ tuổi hiệu quả. Những kiểu áo này thường được hầu hết các chị em, quý cô công sở trung niên lựa chọn.

Join the conversation

Follow us
TOP
Bestsellers:

SHOPPING BAG 0

RECENTLY VIEWED 0