Thoitrangkorea.com.vn - Nâng tầm thời trang khẳng định cá tính Dismiss
Nữ
Nam
Công sở
Danh mục lưu trữ bài viết cũ

Có chân váy dài trong tủ, bạn sẽ mix đồ như thế nào?

Mang đến cho phái đẹp vẻ thướt tha, yêu kiều, các mẫu chân váy dài vintage chính là nguồn cảm hứng bất tận cho các hãng thời trang nổi tiếng thế giới sáng tạo thêm nhiều kiểu dáng, mẫu mã để phục vụ các nàng thơ. Vậy khi có chân váy dài trong tủ, bạn sẽ mix đồ như thế nào?

Midi + croptop

Đây là sự kết hợp hoàn hảo với chiếc chân váy dài để giúp nàng khoe trọn vẹn vòng eo con kiến quyến rũ. Midi và crotop mang đến vẻ gợi cảm nhưng không phản cảm. Kiểu mặc này phù hợp cho những người có vòng eo nhỏ có thể khoe triệt để lợi thế của mình

Midi + áo thun

Những tưởng kiểu mặc này khá nhàm chán và an toàn nhưng hãy thử f5 chúng bằng việc thêm thắt các phụ kiện độc đáo nhé. Chắc chắn bạn sẽ có một diện mạo nổi bật với những chiếc chân váy dài vintage tuyệt đẹp. Tạo điểm nhấn cho set đồ midi và áo thun là chiếc khăn cùng màu và kính mắt thời trang. Thêm một chiếc mũ cũng là gợi ý không tồi giúp bạn nữ có diện mạo thời thượng.

Có chân váy dài trong tủ, bạn sẽ mix đồ như thế nào?

Midi + Áo yếm sát nách

Nàng muốn khoe bờ vai thon thả và nước da trắng ngần thì không nên bỏ qua sự kết hợp chân váy dài với những chiếc áo yếm sát nách dưới đây:

Set đồ tạo nên vẻ đẹp e ấp, phù hợp cho những buổi tiệc đêm. Quyến rũ vừa phải và rất đỗi nhẹ nhàng khi kết hợp chân váy dài và áo yếm sát nách.

Có chân váy dài trong tủ, bạn sẽ mix đồ như thế nào?

Midi + áo sơ mi

Có thể nói cách mix & match này được coi là “kinh điển” cho các nàng công sở. Tuy nhiên nàng hoàn toàn có thể nhấn nhá chúng bằng những phụ kiện đi kèm với chân váy dài vintage để set đồ thêm bắt mắt. Chiếc thắt lưng to bản tạo điểm nhấn cho sự kết hợp của set đồ với chân váy dài. Cách phối chân váy dài vintage với áo sơ mi bớt nhàm chán nhờ chiếc thắt lưng điệu đà.

Có chân váy dài trong tủ, bạn sẽ mix đồ như thế nào?

Midi+ áo denim

Nếu bạn chỉ nghĩ rằng chân váy dài chỉ hợp với các cô nàng điệu đà thì bạn đã nhầm to. Dù với chân váy dài vintage hay hiện đại thì khi kết hợp với áo denim, nàng sẽ có một ngoại hình năng động và khỏe khắn nổi bật.

Thời thượng với chiếc áo denim mix chân váy dài trắng, kính dâm và clutch. Một “cây” denim mang đến vẻ bụi bặm và cá tính.

Follow us
TOP
Bestsellers:

SHOPPING BAG 0

RECENTLY VIEWED 0