Ý NGHĨA LOGO MỚI CỦA ĐỒNG PHỤC BỐN MÙA

dongphucbonmua-thaydoibonhandienthuonghieu

Logo mới của Đồng Phục Bốn Mùa sử dụng những hình tròn cơ bản liên kết lại với nhau thể hiện sự gắn kết, tròn đầy, hoàn hảo, mang lại nét riêng biệt, dễ dàng nhận diện và ghi nhớ. Liên tưởng đến những đường kim, mũi chỉ được thực hiện một cách cẩn thận, tỉ mỉ, chỉn chu bởi những người thợ may chuyên nghiệp. 

Với bộ nhận diện thương hiệu mới, Đồng Phục Bốn Mùa sử dụng tone màu đỏ kết hợp xanh navy. Màu đỏ tượng trưng cho sự đam mê, tình yêu, nhiệt huyết. Đây là màu sắc nổi bật, mang lại nhiều năng lượng và sự thu hút, đặc biệt có sức mạnh và quyền lực nhất trong các màu sắc. Màu đỏ còn là màu của sự năng động, trẻ trung và sôi nổi. Màu xanh navy mang ý nghĩa của sự tin tưởng và trí tuệ. Sự kết hợp của 2 tông màu này đại diện cho bản sắc thương hiệu: Tin tưởng, uy tín, khéo léo, sáng tạo và luôn đổi mới để đem đến những sản phẩm, trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

dongphucbonmua-thaydoibonhandienthuonghieu

Việc thay nhận diện thương hiệu sẽ mở đầu cho chiến lược cải cách mạnh mẽ nhằm nâng tầm thương hiệu Đồng Phục Bốn Mùa lên tầm cao mới. Với ý nghĩa này, chúng tôi hy vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ, đồng hành, gắn bó của Quý đối tác, Quý khách hàng trong tương lai.

CÔNG TY ĐỒNG PHỤC BỐN MÙA

  • Cơ sở 1: Số 33 Ngõ 102 – Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Cơ sở 2: Số 9/3 đường 297, tổ 4 khu phố 4, Phước Long B, Quận 9, TP Hồ Chí Minh
  • Xưởng sản xuất: Số 23-25, Ngõ 100 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 0969 228 488
  • Email: dongphucbonmua@gmail.com
  • Website: https://dongphucbonmua.com