Xu hướng các mẫu áo phao nữ đẹp 2016

Xu hướng các mẫu áo phao nữ đẹp 2016 là tập hợp những chiếc áo phao nữ có kiểu dáng mới lạ, tinh tế có trên thị trường hiện nay. Các mẫu áo phao nữ đẹp này thích hợp với tất cả các cô nàng có vóc dáng khác nhau, thân hình khác nhau. 

  • Mua áo phao nữ ở đâu đẹp tại Hà Nội
  • Thướt tha với áo phao nữ dáng dài đẹp ngày đông

Phao là chất liệu rất được ưa thích bởi sự ấm áp và không bao giờ lỗi mốt khi đông về. Các mẫu áo phao nữ này có thể kể đến như: áo khoác phao dáng dài, áo khoác phao có lông, áo khoác phao dáng ngắn….vừa giúp giữ ấm cơ thể mà vẫn đảm bảo bắt kịp được các xu hướng hiện hành.

Các nàng đừng bao giờ nghĩ rằng, áo khoác phao sẽ khiến thân hình các nàng trở nên cồng kềnh, nặng nề và làm mất đi hình thể quyến rũ với vòng eo chuẩn quyến rũ. Với các mẫu áo phao nữ đẹp như hiện nay, chỉ cần các nàng khéo léo kết hợp cùng quần áo, phụ kiện một cách hài hòa nhất thì nàng vẫn có thể mặc áo phao với bất kì trang phục sexy nào.

Nếu như thích chút điệu đà, yêu kiều, nữ tính thì những kiểu áo khoác phao peplum, áo khoác phao dáng dài, cổ áo và thắt đai cách điệu, nhấn nhá thêm chút lông thú sang trọng là những gợi ý rất thú vị khi các nàng lựa chọn áo khoác phao đấy. Màu sắc của những mẫu áo phao năm nay cũng khá đa dạng với nhiều gam màu như: cam, xanh, hồng phấn, màu pastel…cũng giúp cho hình ảnh các nàng bớt đi sự tẻ nhạt.

Dưới đây là các mẫu áo phao nữ đẹp mà thoitrangkorea.com.vn vừa update về và đang có mặt trên thị trường Việt Nam thu đông 2015, mời các nàng tham khảo và ” rinh” ngay về cho tủ đồ của mình nhé.