Thu này diện đầm suông dạo phố pastel đơn giản là đẹp nhất

Thu này diện đầm suông dạo phố pastel đơn giản là đẹp nhất

Sự nhẹ nhàng, ngọt ngào và thanh thoát của các tone màu pastel đã chiếm trọn tình cảm của nhiều chị em phụ nữ trong mùa hè vừa qua. Thu sang, gam màu này vẫn chưa có dấu hiệu “giảm nhiệt” mà còn trở nên sốt với hàng loạt các thiết kế váy đầm duyên dáng, yêu kiều. Do đó, thu này diện đầm suông dạo phố pastel đơn giản là đẹp nhất, chắc chắn sẽ giúp quý cô nổi bật và tươi mát mỗi khi xuống phố.

  • Những mẫu đầm dạo phố mùa hè đẹp 2016
  • Xu hướng váy đầm thời trang cao cấp mùa hè 2016
  • Những mẫu váy đầm trung niên cao cấp mà các quý bà cần có

 

Thu này diện đầm suông dạo phố pastel đơn giản là đẹp nhất

 Thu này diện đầm suông dạo phố pastel đơn giản là đẹp nhất (Nguồn: Internet)

Những gam màu pastel ghi điểm bởi sự ngọt ngào, thanh lịch, duyên dáng và dịu mát như đúng tính chất của mùa thu. Có lẽ vì thế, ngay khi tiết trời giao mùa gam màu này đã nhanh chóng phủ sóng khắp các thị trường thời trang với các thiết kế váy đầm đa dạng, phong phú. Với sắc màu nhẹ nhàng, mềm mại, các màu pastel dễ dàng phối mix với nhiều trang phục khác và phù hợp trong nhiều hoàn cảnh.

Trong đó, những chiếc đầm suông dạo phố pastel hấp dẫn phái đẹp không chỉ bởi sự năng động, duyên dáng mà còn bởi sự trong veo, tươi mát và trẻ trung. Những chiếc đầm dạo phố cao cấp màu pastel nhẹ bẫng, đầy trang nhã, kiêu kì và nét đẹp duyên dáng, nữ tính tiềm ẩn sẽ là những set đồ hoàn hảo cho các quý cô tự tin bước xuống phố.

 Đầm suông dạo phố gam màu hồng pastel mang đến vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính

 Đầm suông dạo phố gam màu hồng pastel mang đến vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính (Nguồn: Internet)

Đây cũng là gam màu chủ đạo và được nhiều quý cô ưa chuộng trong bảng màu pastel (Nguồn: Internet)

Những chiếc đầm dạo phố cao cấp màu pastel nhẹ bẫng, đầy trang nhã, kiêu kì và nét đẹp duyên dáng, nữ tính tiềm ẩn sẽ là những set đồ hoàn hảo cho các quý cô tự tin bước xuống phố

 Váy đầm ngắn dáng suông gam màu xanh pastel gợi vẻ đẹp thanh thoát, mát mẻ và trong veo

 Gam màu xanh pastel gợi vẻ đẹp thanh thoát, mát mẻ và trong veo  (Nguồn: Internet)

Váy đầm suông Màu đỏ pastel trở nên nhẹ nhàng và mềm mại

Màu đỏ pastel trở nên nhẹ nhàng và mềm mại (Nguồn: Internet)

 Chiếc đầm suông dạo phố đuôi cá màu cam pastel quyến rũ, thướt tha

 Chiếc đầm suông dạo phố đuôi cá màu cam pastel quyến rũ, thướt tha (Nguồn: Internet)

Những chiếc đầm suông dạo phố mang đến sự thoải mái, không kén người mặc và có khả năng che khuyết điểm tối ưu sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những buổi dạo phố cùng gia đình, bạn bè. Các thiết kế đầm liền không tay khéo léo khoe cánh tay thon và nước da trắng ngần, đồng thời mang đến sự trẻ trung, năng động cho người mặc.

Đầm liền không tay màu xanh pastel năng động, trẻ trung

 Đầm liền không tay màu xanh pastel năng động, trẻ trung (Nguồn: Internet)

 Sự mềm mại, nhẹ nhàng của gam màu pastel hòa cùng thiết kế đầm liền không tay vừa dịu dàng vừa năng động

 Sự mềm mại, nhẹ nhàng của gam màu pastel hòa cùng thiết kế đầm liền không tay vừa dịu dàng vừa năng động (Nguồn: Internet)

Ngoài những thiết kế đầm suông dạo phố đơn màu pastel, các quý cô có thể lựa chọn những thiết kế đầm dạo phố cao cấp có họa tiết hoa văn được triển khai trên nền màu pastel nhẹ nhàng và hài hòa. Sự mềm mại của gam màu này hòa quyện với sự nữ tính của các họa tiết sẽ tạo nên nét đẹp duyên dáng cho chiếc đầm thêm nữ tính.

 Đầm daojk phố  pastel họa tiết duyên dáng, nữ tính.

 Đầm pastel họa tiết duyên dáng, nữ tính.

 Đầm suông dạo phố màu pastel nổi bật với họa tiết hoa sen trang nhã

 Đầm suông dạo phố màu pastel nổi bật với họa tiết hoa sen trang nhã

Các gam màu pastel không kén làn da và dễ dàng phối mix với nhiều kiểu trang phục cùng các phụ kiện. Vì thế, các quý cô đừng ngại ngần khi lựa chọn những chiếc đầm suông dạo phố cao cấp với các thiết kế được triển khai trên gam màu này nhé, đảm bảo quý cô sẽ yêu thích chúng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

>>> Xem thêm nhiều mẫu váy đầm dạo phố đẹp của lury 2016 – 2017 tại đường dẫn sau : https://thoitrangkorea.com.vn/dam-dao-pho-cp522