Đầm suông body trung niên thân phối họa tiết TV270

Giá thị trường:
8.060.000 vnđ
Giá bán:
5.642.000 vnđ  

  Trong nhiều năm trở lại đây, ren được ứng dụng khá nhiều trong các thiết kế thời trang từ mùa hè, mùa thu đến mùa đông. Với thời trang trung niên, các nhà thiết kế đã khéo léo chọn những mẫu vải ren co giãn nhẹ để tạo nên những thiết kế nhẹ nhàng, tôn được vóc dáng quý cô.

  Đầm suông body trung niên thân phối họa tiết TV270 là một trong những mẫu đầm trung niên cao cấp, vô cùng trẻ trung, thanh lịch và quý phái dành cho các quý cô trung niên.

  Được may từ vải chiffon ren cao cấp, có tính năng thông thoáng, độ đàn hồi tốt, bề mặt mềm mịn, giữ cho form dáng luôn chuẩn. Điểm nhấn của váy chính là phần thân được trang trí bới đường nét hoa văn tinh tế và đính cườm trang trí, thích hợp cho môi trường công sở hoặc những sự kiện trang trọng.

  Thiết kế chiết eo của các mẫu đầm trung niên vốn đã nổi tiếng với việc triệt để tôn lên vóc dáng và những đường cong hoàn hảo của quý cô, trên nền vải độc đáo, tối màu các khuyết điểm cơ thể đã được che giấu kĩ lưỡng, chỉ còn lại vẻ đẹp tồn tại theo thời gian.

  Túi xách, giày dép là những phụ kiện quan trọng giúp các quý cô thay đổi theo phong cách mà mình mong muốn bởi thiết kế này hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu của ” chủ nhân”!.

  Đầm suông body trung niên thân phối họa tiết TV270Đầm suông body trung niên thân phối họa tiết TV270Đầm suông body trung niên thân phối họa tiết TV270Đầm suông body trung niên thân phối họa tiết TV270Đầm suông body trung niên thân phối họa tiết TV270Đầm suông body trung niên thân phối họa tiết TV270Đầm suông body trung niên thân phối họa tiết TV270Đầm suông body trung niên thân phối họa tiết TV270

  GỬI BÌNH LUẬN