Áo khoác dạ ngắn Hàn Quốc AKDOYY0001

    Áo khoác Crombie dành cho phái nữ vốn là một kiểu áo khoác được sáng tạo từ mẫu áo khoác dành cho những quý ông thuộc hoàng gia. Thừa hưởng đầy đủ khí chất quyền quý của mẫu áo dành cho các bậc vương giả, áo khoác dạ crombie giúp tôn vinh vẻ quý phái, thanh lịch và rất mực sang trọng của các quý cô.

    Áo khoác dạ AKDOYY0001 là một mẫu khoác crombie dáng ngắn, nằm trong bộ sưu tập áo khoác dạ cao cấp thu đông 2015 của Lury Boutique, được thiết kế và nhập khẩu từ Hàn Quốc. Được may bằng chất liệu dạ len cao cấp, dệt hoàn toàn từ len lông cừu tự nhiên, bên trong lót bằng vải lụa, bề mặt vải rất mềm mịn, khi mặc cho cảm giác rất nhẹ, giữ form và giữ ấm tốt.

    Thiết kế đặc trưng của dòng áo crombie với hai hàng cúc và cổ bẻ, với hai tông màu cơ bản là xám và đen, khi mặc lên người sẽ cho vẻ ngoài rất cổ điển, trang nhã, chỉn chu mà không kém phần thời trang, duyên dáng và nữ tính.

    Bộ sưu tập áo khoác dạ cao cấp thu đông 2015 của Lury Boutique Hà Nội bao gồm nhiều kiểu dáng phong phú như áo khoác dạ dáng ngắn, áo khoác dạ dáng dài, áo choàng dạ dài, áo khoác dạ dáng váy, áo khoác dạ công sở, áo khoác dạ dự tiệc… được tuyển chọn kĩ càng cả về kiểu dáng lẫn chất liệu. Cùng với không gian mua sắm thú vị, Lury Boutique chắc chắn sẽ là tụ điểm thời trang mà bất cứ quý cô sành mốt nào cũng không thể bỏ qua.

    GỬI BÌNH LUẬN