Áo choàng dạ cổ lông chồn cao cấp AKDEM0001

    Lịch lãm, quý phái và trang nhã là những gì mà người ta hoài niệm về thời trang thập niên 70, đây cũng là xu hướng mà Lury Fashion Boutique muốn gửi đến các quý cô yêu thời trang thông qua bộ sưu tập áo khoác dạ cao cấp mùa thu-đông 2015 vừa ra mắt .

    Áo choàng dạ cổ lông AKDEM0001 là một trong những thiết kế cao cấp mang đậm hơi thở vintage của thập niên 70. Sử dụng chất liệu dạ len thiên nhiên cao cấp, bên trong lót bằng vải lụa, chất liệu thượng hạng này sẽ mang đến cho các quý cô những trải nghiệm rất độc đáo và khác biệt. Form dáng suông dài trùm kín bắp chân với các đường cắt may tối giản nhưng tinh tế càng làm cho thiết kế này thêm bội phần sang trọng và lộng lẫy. Với bốn gam màu cơ bản : xanh than, đen, tím và nâu kaki, đều là những gam màu cổ điển, hợp với làn da châu Á, sẽ giúp quý cô thêm phần thanh lịch và duyên dáng. Bên cạnh đó, với thiết kế khuy cúc chìm ở bên trong và cổ áo được trang trí bằng dải lông chồn tự nhiên sẽ biến quý cô trở thành tâm điểm thu hút ánh mắt ngưỡng mộ của những người xung quanh.

    Bộ sưu tập áo khoác dạ cao cấp thu đông 2015 của Lury Boutique Hà Nội bao gồm nhiều kiểu dáng phong phú như áo khoác dạ dáng ngắn, dáng dài, áo choàng dạ dài, dáng váy, công sở, dự tiệc, áo khoác dạ cao cấp Hàn Quốc, Nhật Bản…, được tuyển chọn kĩ càng cả về kiểu dáng lẫn chất liệu. Cùng với không gian mua sắm sang trọng tọa lạc tại trung tâm thành phố, Lury Boutique chắc chắn sẽ là điểm hẹn của các quý cô yêu thời trang, đang muốn tìm mua áo khoác dạ cao cấp mùa mốt thu đông 2015 này.

    áo choàng nữ cổ lông, áo choàng dạ nữ cổ lôngáo choàng nữ cổ lông, áo choàng dạ nữ cổ lôngáo choàng nữ cổ lông, áo choàng dạ nữ cổ lôngáo choàng nữ cổ lông, áo choàng dạ nữ cổ lôngáo choàng nữ cổ lông, áo choàng dạ nữ cổ lôngáo choàng nữ cổ lông, áo choàng dạ nữ cổ lôngáo choàng nữ cổ lông, áo choàng dạ nữ cổ lôngáo choàng nữ cổ lông, áo choàng dạ nữ cổ lôngáo choàng nữ cổ lông, áo choàng dạ nữ cổ lôngáo choàng nữ cổ lông, áo choàng dạ nữ cổ lôngáo choàng nữ cổ lông, áo choàng dạ nữ cổ lôngáo choàng nữ cổ lông, áo choàng dạ nữ cổ lông

    GỬI BÌNH LUẬN