áo lông thú nữ đẹp hàng hiệu cao cấp lury tại hà nội

Xu hướng áo khoác dạ dáng dài từ Tuần lễ thời trang Thu Đông thế giới

Các mẫu áo khoác dạ dáng dài là item được nhắc tên nhiều nhất khi bước vào mùa đông. Trong dòng chảy sôi động của làng thời trang thế giới, năm nay, những thiết kế nào sẽ lên ngôi? Bài viết “ Xu hướng áo khoác dạ dáng dài từ Tuần lễ thời trang Thu Đông thế giới” sẽ là gợi ý giúp các nàng lựa chọn được các sản phẩm hợp mốt.

Xu hướng thời trang thế giới luôn không ngừng biến động qua từng năm. Vì vậy với một tín đồ thời trang chính hiệu, việc cập nhật liên tục các hot trend mới giúp các nàng trở nên sành điệu và hợp mốt. Mùa đông năm nay, bên cạnh việc tiếp tục lăng xê các xu hướng đã có, các  nhà mốt hàng đầu thế giới cũng tung ra nhiều mẫu áo khoác dạ dáng dài, mở ra những phong cách mới cho các nàng thay đổi diện mạo bản thân.

1. Xu hướng thời trang tailoring

Xu hướng thời trang tailoring được xem là nổi bật nhất Tuần lễ Thời trang New York Thu Đông 2017 với những thiết kế áo khoác dạ dáng dài mùa đông có đường cắt táo bạo, cứng cáp của nam giới. Những thiết kế này đề cao nữ quyền, thể hiện sự cá tính, hiện đại và độc lập của các cô gái.

 Các thiết kế áo khoác dạ dáng dài mùa đông theo xu hướng tailoring mang đến cho các cô gái sự mạnh mẽ, độc lập, tự tin

 Các thiết kế áo khoác dạ dáng dài mùa đông theo xu hướng tailoring mang đến cho các cô gái sự mạnh mẽ, độc lập, tự tin. Mã sản phẩm TA440. Giá: 3.430.000 vnđ

Mã sản phẩm TA439. Giá: 11.900.000 vnđ

 Mã sản phẩm TA435. Giá: 6.650.000 vnđ

2. Xu hướng Checks (sọc caro)

Sọc caro là xu hướng bền bỉ của làng thời trang và phổ biến ở hầu khắp các thiết kế từ các mau ao da dep dáng dài cho đến suit, áo len, khăn, mũ...Họa tiết này rất đa dụng, nhưng để chinh phục được nó thì các cô nàng cũng cần có sự tinh tế nhất định khi phối đồ. Năm nay, những thiết kế áo dạ dáng dài mùa đông với họa tiết sọc caro tiếp tục quay trở lại và khuấy đảo làng thời trang thế giới.

 Họa tiết kẻ caro trường tồn cùng vòng xoáy thời trang.

 Mã sản phẩm TA930. Giá: 3.045.000 vnđ

3. Xu hướng lăng xê màu đỏ

Tuy không phải màu sắc nổi bật nhất của năm nhưng sức ảnh hưởng của màu đỏ ở các Tuần lễ thời trang Thu Đông trên khắp thế giới là rất lớn. Từ quần áo, giày dép, phụ kiện cho đến những mẫu áo khoác dạ dáng dài màu đỏ được các nhà mốt lớn lăng xe nhiệt tình, tạo nên sự ấm áp và nổi bật trong tiết trời mùa đông.

Màu đỏ trong thiết kế áo khoác dạ dáng dài mùa đông chiếm được cảm tình của các nhà mốt lớn

Màu đỏ trong thiết kế áo khoác dạ dáng dài mùa đông chiếm được cảm tình của các nhà mốt lớn. Mã sản phẩm TA1233. Giá: 12,264,000 VND

 Mã sản phẩm TA259. Giá: 8.540.000 vnđ

4. Xu hướng áo khoác over size

Những chiếc áo khoác dạ dáng dài mùa đông over size trên các sàn diễn thời trang vẫn chiếm vị trí chủ đạo. Tuy nhiên các thiết kế áo dạ over size năm nay hướng nhiều hơn đến phong cách menswear để tạo nên sự mạnh mẽ và cá tính cho các cô gái.

Thiết kế áo dạ oversize theo xu hướng menswear tiếp tục được ưa chuộng. Mã sản phẩm TA429. Giá: 2,310,000 VND

 Mã sản phẩm TA123. Giá: 16,800,000 VND

Mã sản phẩm TA145. Giá: 5,075,000 VND

Lury Boutique hiện nay là nhà phân phối hàng đầu các sản phẩm áo khoác dạ nhập khẩu cao cấp. Các thiết kế đều được đặt may tại các nhà mốt có tiếng, thường xuyên cập nhật những xu hướng hot nhất của thời trang thế giới với nhiều mẫu mã, kiểu dáng cho bạn lựa chọn. Để tìm hiểu thêm về các thiết kế áo khoác dạ mới nhất, quý khách có thể tiếp tục xem tại: http://thoitrangkorea.com.vn/ao-khoac-da-nu-cp527

Tag:
GỬI BÌNH LUẬN
Các tin khác: