Thời trang váy đầm trung niên đẹp 2017, váy đầm trung niên cao cấp hàn quốc

Rất nhiều phụ nữ khi đến tuổi trung niên đều cảm thấy tự ti với những ngấn mỡ bụng phì nhiêu, hình thể mất cân đối . Vì vậy họ luôn khó khăn khi lựa chọn các loại váy đầm trung niên đẹp để có thể diện đến công sở, đi dạo phố hay tham dự các buổi tiệc. Ở độ tuổi này, họ không cần lựa chọn những bộ cánh  quá lòe loẹt, diêm dúa nhưng vẫn đảm bảo sự nổi bật phù hợp với lứa tuổi, giúp tôn lên vẻ sang trọng, đài các. Ngoài ra các mẫu váy đầm dành cho tuổi trung niên cần phải chú ý đến chất liệu cao cấp, giúp người dùng mặc luôn thoải mái và form dáng cần chuẩn chỉnh để giúp họ che được các khuyết điểm của cơ thể. . 

Trung tâm thời trang trung niên cao cấp Lury – Hà Nội với bộ sưu tập váy đầm trung niên sang trọng 2017 cùng hàng trăm mẫu váy cao cấp : váy đầm công sở, váy đầm dạ hội, váy đầm dạo phố dành cho tuổi trung niên… Toàn bộ đều được thiết kế và nhập khẩu từ Hongkong, Đài Loan, Hàn Quốc, Pháp, Ý ...,  sẽ là địa chỉ mua sắm thời trang trung niên tin cậy tại Hà Nội mà quý khách hàng không nên bỏ qua. Những mẫu váy đầm trung niên tại Lury đều cập nhật những xu hướng thời trang nổi bật của thế giới, với các thiết kế sang trọng, nổi bật nhưng vẫn phù hợp với tuổi trung niên, giúp các quý cô, quý bà có những bộ cánh thời thượng mà vẫn giữ được vẻ nền nã, sang trọng.

Với bàn tay khéo léo của các nhà thiết kế tài năng, các mẫu váy đầm trung niên đều được may đo khéo léo với các đường cắt sắc nét, giúp người mặc tôn dáng, che được tối đa các khuyết điểm của cơ thể. Những mẫu thời trang trung niên cao cấp tại Lury giúp các quý cô, quý bà tự tin hơn trong giao tiếp, khẳng định được vị thế, đẳng cấp của mình trong xã hội. 

Sắp xếp:
Hiển thị:
Display: