Thời trang trung niên nữ đẹp 2017, đồ công sở trung niên cao cấp U40, U50

Đằm thắm, sang trọng, quyến rũ, là phong cách mà hầu hết phụ nữ tuổi trung niên hướng tới. Bước qua tuổi 40, khép lại một tuổi trẻ đầy phóng khoáng, các quý cô bắt đầu xây dựng cho mình phong cách thời trang chú trọng vào việc tôn vinh vẻ đẹp quý phái, hợp với lứa tuổi của mình.

Nếu như thời trang trẻ chú trọng về kiểu dáng thì thời trang trung niên lại đặc biệt chú trọng vào màu sắc và chất liệu. Các kiểu áo trung niên mùa thu được ưa chuộng thường là các kiểu áo trung niên phong cách Hàn Quốc.Thời trang trung niên Hàn Quốc rất phong phú đa dạng ; đơn giản, thanh lịch nhưng cũng không kém phần quý phái. Màu sắc và kiểu dáng nhã nhặn cũng rất hợp với làn da, vóc dáng Châu Á.

Tại Lury Boutique 78 Hàng Gai - Hà Nội – trung tâm thời trang cao cấp hàng đầu miền Bắc, bộ sưu tập áo trung niên Hàn Quốc thu đông 2017 đã được cho ra mắt với rất nhiều kiểu áo trung niên đẹp như : áo len trung niên, áo khoác nữ trung niên, mẫu công sở trung niên, các loại váy đầm công sở, đầm dạ hội trung niên dành cho U40, U50 … Với hệ thống sản phẩm phong phú về chủng loại, đa dạng về mẫu mã, chắc chắn Lury Boutique sẽ làm hài lòng các quý bà, quý cô trong việc lựa chọn các sản phẩm thời trang trung niên cao cấp để định hình phong cách cho chính mình.
 

Sắp xếp:
Hiển thị:
Display: