áo lông thú nữ đẹp hàng hiệu cao cấp lury tại hà nội

TẾT XINH TƯƠI - XUÂN RẠNG NGỜI" VỚI MỨC GIẢM GIÁ LÊN ĐẾN 25%

Để phái đẹp thêm tự tin và tỏa sáng trong những bữa tiệc đón xuân, vui cùng Tết mới, Lury gửi đến các quý cô chương trình khuyến mãi cực lớn " Tết xinh tươi - Xuân rạng ngời" với mức giảm giá lên đến 25%. Đây là ưu đãi lớn dành cho tất cả các khách hàng khi đến với Lury.

Từ ngày 29/1/2016 -6/2/2016( tức là ngày 20/12 - 28/12/2015 âm lịch), Lury đồng loạt giảm giá SHOCK với giá trị chiết khấu lên đến "25% " cho toàn bộ sản phẩm và phụ kiện thời trang. Tất cả các sản phẩm khuyến mãi đều có tại địa chỉ của Lury: 78 Hàng Gai, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Để gửi đến khách hàng luôn ưu mến shop trong trong thời gian qua, Lury gửi đến quý khách những hình thức khuyến mãi như sau:

- Giảm giá 25% cho toàn bộ sản phẩm thời trang bất kì có tại Lury Shop.

- Mua 1 sản phẩm thời trang bất kì có giá trị lớn hơn 8 triệu đồng tặng 1 sản phẩm áo len trẻ hoặc kính mắt ( khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 quà tặng này).

Ngoài ra, Lury còn có chương trình " Giảm giá kịch trần - xả hàng đón Tết lên tới 55%" cho một số sản phẩm, quý khách có thể tham khảo thêm tại đây

Đến với " Tết xinh tươi - Xuân rạng ngời" là cơ hội tuyệt vời để chị em thỏa mãn nhu cầu mua sắm và sở hữu những sản phẩm thời trang thời thượng, cao cấp với giá ưu đãi không thể tốt hơn từ Thương hiệu thời trang cao cấp với phong cách thời trang hiện đại.. Số lượng có hạn, hãy nhanh chân để kịp sắm cho mình những mẫu ưng ý nhất.

Tag:
GỬI BÌNH LUẬN
Các tin khác: