-30%

Đầm satin xanh body phối ren sang trọng TV485

Mẫu đầm vô cùng ngọt ngào và gợi cảm. nổi trội trước đám đông

Giá thị trường:
4.090.000 vnđ
Giá bán:
2.863.000 vnđ  

 • Thương hiệu:
 • Mã sản phẩm : TV485
 • Vat: Đã có VAT
 • Lượt xem : 6343
Lựa chọn sản phẩm
Màu sắc
Kích cỡ
S M


  Đầm satin xanh body phối ren sang trọng TV485 là mẫu đầm vô cùng ngọt ngào và gợi cảm tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu cho các quý cô khi mặc. Bộ trang phục được may từ chất vải satin habotai cao cấp giúp tôn được dáng mà vẫn đảm bảo nét thanh lịch và quyến rũ cho các quý cô. Kiểu tóc búi cao, đôi khuyên tai đá lớn chính là sự kết hợp độc đáo khi các quý cô diện bộ trang đầm satin này.

  Sang trọng và quyễn rũ là những gì đầm satin xanh body phối ren sang trọng TV485 mang đến cho các quý cô trung niên. Thiết kế ôm body quyến rũ cùng phần chiết eo khéo léo khoe vòng hai thon gọn. Phần tay và cổ phối ren mang đến nét đẹp gợi cảm và đẳng cấp cho người mặc.

  Thiết kế triển khai trên chất liệu vải satin habotai cao cấp bóng minh và sang chảnh; đồng thời mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu giữ form dáng cho các quý cô, quý bà.

  Đầm satin xanh body phối ren sang trọng TV485Đầm satin xanh body phối ren sang trọng TV485Đầm satin xanh body phối ren sang trọng TV485Đầm satin xanh body phối ren sang trọng TV485Đầm satin xanh body phối ren sang trọng TV485Đầm satin xanh body phối ren sang trọng TV485Đầm satin xanh body phối ren sang trọng TV485Đầm satin xanh body phối ren sang trọng TV485

  GỬI BÌNH LUẬN
  Cảm nhận của bạn về sản phẩm này
    
  Đánh giá của bạn:
  Tên của bạn:
  Email:
  Nội dung:
  Mã xác nhận:
  Tag:
  Sản phẩm khác