Đầm dạo phố thiết kế VDMLY0002

Thiết kế cảm hứng từ mẫu váy Shift Dress rất thịnh hành những năm 50

Hết hàng
 • Thương hiệu:
 • Mã sản phẩm : VDMLY0002
 • Chất liệu : Chiffon
 • Vat: Đã có VAT
 • Lượt xem : 7617
Lựa chọn sản phẩm
Kích cỡ
S M L XL


  Đầm dạo phố VDMLY0002 được lấy cảm hứng từ mẫu váy Shift Dress rất thịnh hành những năm 50 - biểu tượng cho sự tự do, phóng khoáng của người phụ nữ hiện đại.

  Giữ nguyên bản tinh thần của shift dress, đầm dạo phố VDMLY0002 chú trọng đến sự thoải mái cho người mặc và tính linh động ứng dụng trong nhiều hoàn cảnh. Kiểu đầm này phù hợp cho cả những người không có đường cong hoàn hảo, người dáng cao gầy và đặc biệt cho những người có gương mặt đẹp.

  Được may bằng vải chiffon cao cấp, mềm mại, giữ cho form váy luôn được giữ ổn định, màu trắng tinh khôi cũng khơi gợi về một vẻ đẹp trong trẻo và thuần khiết.

  Thiết kế này rất phù hợp khi mix & match với các loại dép saldan, giày thể thao, giày slip-on, túi đeo chéo mini, mũ rộng vành fedora...Giúp nàng tự tin tỏa sáng giữa phố trong tiết trời thu mát mẻ. Khi trời trở lạnh, có thể mix cùng áo khoác len cardigan, áo khoác kimono, áo dạ mỏng hoặc blazer cũng là một lựa chọn thú vị.

  Lury Boutique chuyên phân phối các loại đầm cao cấp phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau như đầm dạo phố, đầm công sở, đầm dạ hội, đầm du lịch… Cùng với không gian mua sắm sang trọng, hứa hẹn sẽ là điểm đến thú vị cho các nàng yêu thời trang trong mùa mốt 2015 này.
   

  đầm dạo phố đẹp, đầm dạo phố thiết kế đầm dạo phố đẹp, đầm dạo phố thiết kế đầm dạo phố đẹp, đầm dạo phố thiết kế đầm dạo phố đẹp, đầm dạo phố thiết kế đầm dạo phố đẹp, đầm dạo phố thiết kế đầm dạo phố đẹp, đầm dạo phố thiết kế đầm dạo phố đẹp, đầm dạo phố thiết kế đầm dạo phố đẹp, đầm dạo phố thiết kế đầm dạo phố đẹp, đầm dạo phố thiết kế đầm dạo phố đẹp, đầm dạo phố thiết kế đầm dạo phố đẹp, đầm dạo phố thiết kế đầm dạo phố đẹp, đầm dạo phố thiết kế đầm dạo phố đẹp, đầm dạo phố thiết kế

  GỬI BÌNH LUẬN
  Cảm nhận của bạn về sản phẩm này
    
  Đánh giá của bạn:
  Tên của bạn:
  Email:
  Nội dung:
  Mã xác nhận:
  Tag:
  Sản phẩm khác