áo lông thú nữ đẹp hàng hiệu cao cấp lury tại hà nội

Cam kết chất lượng

CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

- Lury Boutique luôn lấy chất lượng sản phẩm và uy tín về dịch vụ làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển của mình, vì vậy chúng tôi cam kết chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, giá cả cạnh tranh nhất và bảo đảm đúng chất lượng, quy cách, chủng loại, đúng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất đã được mô tả trên website: www.thoitrangkorea.com.vn

- Chúng tôi bảo đảm các sản phẩm trước khi giao đến tay khách hàng đều đã được nhân viên chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng để tránh các sự cố đáng tiếc có thể xảy ra, nhằm mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất và đáng tin cậy nhất.

CAM KẾT VỀ DỊCH VỤ BÁN HÀNG

-  Trước bán hàng, nhân viên của Lury Boutique sẽ tư vấn cho quý khách như: lựa chọn loại sản phẩm phù hợp với tiêu chí chất lượng, giá thành, sự tiện dụng để Quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm.   

- Sau bán hàng, chúng tôi cam kết giao hàng đúng thời gian, đúng chủng loại sản phẩm, đúng địa điểm mà khách hàng yêu cầu. Chịu trách nhiệm trước sản phẩm đã bán cho khách hàng. Chúng tôi luôn đồng hành cùng Quý khách trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm để hỗ trợ về bảo hành, đổi trả hàng…

- Đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng của Lury Boutique luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ bất cứ khi nào khách hàng cần. Lury Boutique có thể tư vấn cho khách hàng tại chi nhánh của Lury Boutique , hoặc trực tiếp qua hệ thống live chat, email và điện thoại.

- Mọi sản phẩm Lury Boutique cung cấp đều được bảo hành nghiêm túc và miễn phí trong suốt thời gian bảo hành.

- Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để có những quyết định, cư xử hợp tình hợp lý nhất.

Lury Boutique hy vọng sẽ mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, và chắc chắn sẽ làm những khách hàng khó tính nhất siêu lòng.

 

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng.

Hệ thống Lury Boutique

76 Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 043.624.1533 - Hotline: 093.646.1080

Website: www.thoitrangkorea.com.vn
E-mail: onplaza1234567@gmail.com
 
 
Tag:
GỬI BÌNH LUẬN
Các tin khác: