Áo len trung niên cổ cánh sen cách điệu TNADTYY0004

Kiểu cổ cánh sen cách điệu, nhấn nhá thêm các hạt cườm lấp lánh

Giá bán:
972.000 vnđ  

 • Thương hiệu:
 • Mã sản phẩm : TNADTYY0004
 • Chất liệu : Chất len
 • Vat: Đã có VAT
 • Lượt xem : 10440


  Các kiểu áo cổ cánh sen luôn là lựa chọn được các quý cô trung niên ưu ái, kiểu cổ áo này luôn mang lại một vẻ đẹp chỉn chu, kín đáo nhưng cũng hết sức thanh lịch và sang trọng.

  Áo len mùa thu cao cấp TNADTYY0004 là một mẫu áo len trung niên đẹp, nằm trong bộ sưu tập áo trung niên cao cấp thu đông 2015 của Lury Boutique. Áo có thiết kế hết sức thanh nhã với kiểu cổ cánh sen cách điệu, nhấn nhá thêm các hạt cườm lấp lánh, trước ngực áo cũng được trang trí một mảng hoa văn rất nhã và cườm nhỏ. Kiểu áo suông và hơi bo nhẹ ở gấu, tay áo hơi phồng, sẽ giúp quý cô thoải mái hơn khi vận động và che đi các khuyết điểm ở cánh tay, bụng và ngực, khiến quý cô tự tin hơn khi ra ngoài.

  Được dệt bằng len acrylic cao cấp với độ dàn hồi lí tưởng, mặt len mềm mịn ấm áp, khi mặc cho cảm giác thanh thoát, thoải mái, sẽ không làm quý cô thất vọng khi trải nghiệm chất liệu đặc trưng được cung cấp bởi Lury Boutique này.

  Bao gồm 2 gam màu chình là xanh ngọc và hồng, màu hồng vốn được coi là màu trẻ trung, chỉ dành cho giới trẻ. Tuy nhiên, với dải màu hồng đa dạng của thiết kế này, quý cô sẽ có cơ hội trở nên tươi trẻ và mới mẻ hơn nhưng không hề phô trương mà vẫn rất mực duyên dáng và lịch sự.

  Áo len trung niên cao cấp mùa thu Áo len trung niên cao cấp mùa thu Áo len trung niên cao cấp mùa thu Áo len trung niên cao cấp mùa thu Áo len trung niên cao cấp mùa thu Áo len trung niên cao cấp mùa thu Áo len trung niên cao cấp mùa thu Áo len trung niên cao cấp mùa thu Áo len trung niên cao cấp mùa thu Áo len trung niên cao cấp mùa thu Áo len trung niên cao cấp mùa thu Áo len trung niên cao cấp mùa thu Áo len trung niên cao cấp mùa thu Áo len trung niên cao cấp mùa thu Áo len trung niên cao cấp mùa thu

  GỬI BÌNH LUẬN
  Cảm nhận của bạn về sản phẩm này
    
  Đánh giá của bạn:
  Tên của bạn:
  Email:
  Nội dung:
  Mã xác nhận:
  Tag:
  Sản phẩm khác