Áo len dáng high-low đan vặn thừng TA00006

Thiết kế vạt chéo high low phóng khoáng với ve áo suông thẳng

Giá bán:
665.000 vnđ  

 • Thương hiệu:
 • Mã sản phẩm : TA00006
 • Vat: Đã có VAT
 • Lượt xem : 5261
Lựa chọn sản phẩm
Kích cỡ
M L


  Áo len dáng high-low đan vặn thừng TA00006 nổi bật với thiết kế trẻ trung và thoải mái, là lựa chọn tuyệt cho các nàng công sở khi mùa thu tới. Thiết kế này dễ dàng mix cùng items hot nhất như áo sơ mi dáng dài, quần âu cùng túi xách đeo chéo, đôi sandal...để tạo nên phong cách high low đơn giản mà cá tính. Với chi tiết vặn thừng và màu sắc độc đáo mang đến điểm nhấn nổi bật cho sản phẩm. Thiết kế phù hợp với nhiều form dáng người mặc khác nhau.

  Áo len dáng high-low đan vặn thừng TA00006 sử dụng công nghệ cắt may 5D hiện đại, những đường cắt may gọn gàng, chuẩn xác. Thiết kế vạt chéo high low phóng khoáng với ve áo suông thẳng mang đến vẻ đẹp dứt khoát, mạnh mẽ.

  TA00006 được dệt theo form dáng rộng, chất liệu len dệt thông thoáng, nhẹ nhàng mang đến sự trẻ trung, cá tính dành cho các cô nàng năng động. Với kiểu cổ tròn, cách điệu tại phần vạt áo phía sau như hai đường phéc mơ tuya mang lại sự độc đáo cho sản phẩm.

  - Chất liệu sợi len polyester tổng hợp: 78.2%.

  - Chất liệu khác: 21.8%.

  Điểm nhấn là đường móc len tinh tế tạo nên các họa tiết hoa văn đơn sắc, chất liệu len thấm hút tốt, đường móc thưa nên mang lại cảm giác thoải mái, trẻ trung cho người mặc. Gồm 4 màu xanh, kem, xám, xanh lam, hồng, phù hợp với nhiều cách mix khác nhau, sẽ là " trợ giúp" đắc lực để các quý cô tạo phong cách riêng cho mình.

  Áo len nữ thời trang sang trọng cho mua đồng bớt lạnh Áo len nữ thời trang sang trọng cho mua đồng bớt lạnh Áo len nữ thời trang sang trọng cho mua đồng bớt lạnh Áo len nữ thời trang sang trọng cho mua đồng bớt lạnh Áo len nữ thời trang sang trọng cho mua đồng bớt lạnh Áo len nữ thời trang sang trọng cho mua đồng bớt lạnh Áo len nữ thời trang sang trọng cho mua đồng bớt lạnh Áo len nữ thời trang sang trọng cho mua đồng bớt lạnh Áo len nữ thời trang sang trọng cho mua đồng bớt lạnh Áo len nữ thời trang sang trọng cho mua đồng bớt lạnh Áo len nữ thời trang sang trọng cho mua đồng bớt lạnh Áo len nữ thời trang sang trọng cho mua đồng bớt lạnh Áo len nữ thời trang sang trọng cho mua đồng bớt lạnh Áo len nữ thời trang sang trọng cho mua đồng bớt lạnh Áo len nữ thời trang sang trọng cho mua đồng bớt lạnh Áo len nữ thời trang sang trọng cho mua đồng bớt lạnh Áo len nữ thời trang sang trọng cho mua đồng bớt lạnh Áo len nữ thời trang sang trọng cho mua đồng bớt lạnh Áo len nữ thời trang sang trọng cho mua đồng bớt lạnh Áo len nữ thời trang sang trọng cho mua đồng bớt lạnh Áo len nữ thời trang sang trọng cho mua đồng bớt lạnh Áo len nữ thời trang sang trọng cho mua đồng bớt lạnh Áo len nữ thời trang sang trọng cho mua đồng bớt lạnh Áo len nữ thời trang sang trọng cho mua đồng bớt lạnh

  GỬI BÌNH LUẬN
  Cảm nhận của bạn về sản phẩm này
    
  Đánh giá của bạn:
  Tên của bạn:
  Email:
  Nội dung:
  Mã xác nhận:
  Tag:
  Sản phẩm khác