Thời trang áo khoác nữ đẹp cao cấp hàn quốc mùa thu đông 2018

Xu hướng áo khoác nữ đẹp thu đông 2018 đã được định hình rõ ràng sau tuần lễ thời trang thế giới 2018-2019. Lại một lần nữa, phong cách thời trang thập niên 70 được làm nóng với sự lên ngôi của chất liệu denimda lộn, những chiếc áo khoác 70s qua bàn tay của những nhà mốt lừng danh đã mang trên mình một diện mạo hoàn toàn mới.

Xu hướng áo oversize xuyên suốt các buổi trình diễn, thống trị xu hướng áo khoác thu đông 2018. Bên cạnh đó, các mẫu áo khoác nữ đẹp như áo khoác da, áo khoác da lộn, áo khoác lông , áo khoác dạ dáng suông, áo khoác len cashmere, áo khoác cardigan ... cũng được làm mới dựa trên những giá trị kinh điển mang lại vẻ đẹp đặc sắc đầy sức sống. Các chất liệu được ưa chuộng nhất vẫn là lông thú, len, vải dạ , len cashmere, len merino... Các màu sắc chủ đạo gồm có hồng, vàng, xanh dương, cam, xám ...

Tại Lury Boutique Hà Nội, chuyên phân phối các loại áo khoác nữ đẹp cao cấp, được thiết kế và nhập khẩu từ nước ngoài như : áo khoác cao cấp Hàn Quốc, áo khoác nhập khẩu từ Nhật Bản...Cùng với không gian mua sắm sang trọng, sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho quý cô đang muốn tìm mua áo khoác nữ đẹp cao cấp hàn quốc nhập khẩu tại Hà Nội để làm mới tủ đồ thời trang thu đông 2018 của mình.

Sắp xếp:
Hiển thị:
Display: