quảng cáo áo khoác dạ nữ cao cấp lury, áo khoác lông, áo lông, áo khoác lông thú, áo khoác lông thú nhập khẩu, áo khoác lông nhập khẩu cao cấp

ÁO KHOÁC LÔNG THÚ TỰ NHIÊN – SIÊU PHẨM CỦA ĐẾ CHẾ THỜI TRANG CAO CẤP

Áo choàng lông thú - Đặc quyền của tầng lớp quý tộc châu Âu

áo lông thú hàng hiệu cao cấp được giới quý tộc yêu thích

Áo khoác lông thú tự nhiên là thiết kế được giới mộ điệu đánh giá cao nhất trong mọi mùa mốt, với chất liệu từ 100% lông thú tự nhiên nguyên tấm nhập khẩu Bắc Mĩ rất nhiều sản phẩm áo khoác lông thú xịn đã có giá lên tới 1 triệu USD.

Các hãng thời trang nổi tiếng với áo khoác lông là Louis Vuitton, Chanel, Prada, Dior… nhằm phục vụ những thượng khách giàu có của mình các nhà mốt không ngần ngại lựa chọn những loại lông thú cao cấp, xa xỉ nhất để tạo ra chiếc áo lông nữ đẳng cấp nhất. Điển hình là các loại lông thú từ thú có vú, nguyên tấm nhập khẩu từ Bắc Mĩ, lông được giữ nguyên kết cấu tự nhiên, xử lý thủ công… không rụng, không sổ lông, không vón cục khi mặc.

Thiết kế của áo khoác lông cũng rất đa dạng từ áo khoác lông thú chiết eo, đáp da thật hoặc freesize… đa dạng nhưng vẫn lấy thiết kế áo lông thú thật kiểu choàng làm chủ đạo, tôn vinh nét đẹp giàu sang, đẳng cấp của giới mốt xa xỉ.

Địa chỉ mua áo khoác lông Hà Nội tương đối hiếm, Việt Nam chưa có thương hiệu sản xuất áo lông, tại Châu Á duy nhất Hàn Quốc có 1 số tên tuổi sản xuất nhưng phần lớn các fashionista đình đám Châu Á thường lựa chọn áo khoác lông thú nhập khẩu từ Châu Âu. Lury là 1 trong những thương hiệu thời trang đình đám ở Việt Nam chuyên nhập khẩu, lên kệ những mẫu áo khoác lông chồn, lông thỏ tuy nhiên số lượng mỗi mùa mốt rất giới hạn.

Công cuộc soán ngôi ngoạn mục của áo khoác lông trong lịch sử làng mốt

áo lông thú cho nữ thể hiện đẳng cấp quý phái

 

Lury- Thương hiệu thiết kế Hàn Quốc độc quyền tại Việt Nam

áo lông thú cao cấp luôn được sao quốc tế lựa chọn

Các thiết kế thời trang của Lury theo xu hướng Hàn Quốc không chỉ ghi điểm bởi việc lựa chọn nguồn nguyên liệu nghiêm ngặt mà còn gây ấn tượng bởi kiểu dáng "độc quyền" mới lạ, ngay cả những thương hiệu nhỏ lẻ cũng rất khó để làm nhái. Đó cũng chính là lý do mà trong hàng bao năm qua, Lury đã trở thành điểm đến quên thuộc của các tín đồ yêu thích mua áo lông ở đâu để giúp họ nâng tầm đẳng cấp cá nhân.

THỜI TRANG CAO CẤP LURY

- 78 Hàng Gai, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

TELL: 02439.99.77.55 - 0971.466.888

Sắp xếp:
Hiển thị:
Display: