Áo khoác dạ trung niên cao cấp khóa cài đai tròn TA306

Thiết kế Cổ áo được may 1 dải lông chồn nhân tạo cao cấp dày dặn

Hết hàng
 • Thương hiệu:
 • Mã sản phẩm : TA306
 • Chất liệu : Chất dạ
 • Vat: Đã có VAT
 • Lượt xem : 5049
Lựa chọn sản phẩm
Kích cỡ


  Trang nhã, lịch lãm và đầy quý phái là những gì Lury hướng tới cho các sản phẩm thời trang trung niên dành cho các quý cô, quý bà trong Bộ sưu tập áo khoác dạ trung niên cao cấp Thu Đông năm nay.

  Khoác dạ trung niên cao cấp khóa cài đai tròn TA306 là một trong những thiết kế sang trọng và nổi bật, mang đến vẻ đẹp cao sang và quyền quý dành cho các quý cô trung tuần. Thiết kế thắt đai tối giản nhưng đầy quý phái, các quý cô, quý bà hoàn toàn có thể yên tâm diện đến nơi công sở cùng chân váy và áo len hoặc mix cùng đầm dự tiệc thướt tha trong các sự kiện trang trọng

  TA306 được thiết kế và may bằng chất liệu len dạ cao cấp, dệt hoàn toàn bằng lông cừu tự nhiên dày dặn, lớp lót lụa cao cấp bên trong mềm mịn nên giữ form và giữ ấm cực tốt.

  Cổ áo được may 1 dải lông chồn nhân tạo cao cấp, to và dày dặn, giúp giữ ấm tuyệt đối cho bạn, mang lại sự sang trọng cho thiết kế. Áo được thiết kế cúc cài cổ điển, truyền thống khá tinh tế và phù hợp với độ tuổi người mặc, đồng thời làm tăng hiệu quả trong việc giữ ấm cơ thể.

  Thiết kế tay áo đáp với phần ống tay được may đáp nối khá đẹp mắt, ống tay may dáng suông thoải mái thuận tiện khi vận động, đường chỉ may cẩn thận, đính cúc trang trí, góp phần vẻ quý phái, thanh cao, đẳng cấp cho các quý cô trung niên
  Khoác dạ trung niên cao cấp khóa cài đai tròn TA306 

  GỬI BÌNH LUẬN
  Cảm nhận của bạn về sản phẩm này
    
  Đánh giá của bạn:
  Tên của bạn:
  Email:
  Nội dung:
  Mã xác nhận:
  Tag:
  Sản phẩm khác