Áo khoác dạ TA1703 mới 2017 oversize họa tiết xương cá

Áo khoác dạ TA1703 mới 2017 oversize họa tiết xương cá là xu hướng dẫn đầu trong Tuần lễ thời trang thế giới, đánh dấu sự trở lại đầy hào hùng của Print trend trong phân khúc thời trang cao cấp

Hết hàng
 • Thương hiệu:
 • Mã sản phẩm : TA1703
 • Vat: Đã có VAT
 • Lượt xem : 5637
Lựa chọn sản phẩm
Màu sắc
Kích cỡ
S M L


  Áo khoác dạ TA1703 mới 2017 oversize họa tiết xương cá là xu hướng dẫn đầu trong Tuần lễ thời trang thế giới, đánh dấu sự trở lại đầy hào hùng của Print trend trong phân khúc thời trang cao cấp.

  TA1703 ghi điểm bởi họa tiết geometric print ấn tượng được thực hiện bởi kĩ thuật nhuộm màu thượng đỉnh, đã tạo nên hiệu ứng thị giác vô cùng đặc biệt so với các thiết kế truyền thống. Vẫn giữ nguyên form dáng oversize nguyên bản với thiết kế cổ vest phổ rộng, TA1703 nhấn nhá thêm chút phóng khoáng bằng chi tiết tay ống rộng kiểu lật cùng các đường chỉ may nổi, tạo nên những biến điệu vô cùng mới lạ.

  Các chuyên gia quốc tế nhận định, TA1703 như một thỏi nam châm đầy sức hút, chinh phục các quý cô thượng lưu cho đến fashionista kỹ tính.

  >>> Xem thêm các mẫu áo khoác dạ đẹp mới nhất của lury tại đường dẫn sau http://thoitrangkorea.com.vn/ao-khoac-da-nu-cp527

  Áo khoác dạ TA1703 mới 2017 oversize họa tiết xương cá 

  GỬI BÌNH LUẬN
  Cảm nhận của bạn về sản phẩm này
    
  Đánh giá của bạn:
  Tên của bạn:
  Email:
  Nội dung:
  Mã xác nhận:
  Tag:
  Sản phẩm khác