Áo khoác dạ oversizer dáng dài 2 túi chéo TA152

Thiết kế đuôi áo sau có độ dài vừa phải, vạt áo xẻ khá thời trang

Hết hàng
 • Thương hiệu:
 • Mã sản phẩm : TA152
 • Chất liệu : Chất dạ
 • Vat: Đã có VAT
 • Lượt xem : 13357


  Áo khoác dạ oversizer dáng dài 2 túi chéo TA152 là mẫu áo khoác dạ dáng choàng cao cấp và sang trọng dành cho các quý cô công sở. Với chiều dài và rộng tương đối lớn, là thiết kế dành riêng cho nàng những ngày đại hàn siêu lạnh để giúp các nàng ấm áp và thời trang hơn bao giờ hết

  Mặc dù là chiếc áo dành cho những ngày đại hàn " mưa thâm gió bấc" nhưng hơi hướng menswear vẫn có một số ảnh hưởng nhất định lên thiết kế này. Nhờ đường cắt 3D mạnh mẽ và khéo léo với phần cổ áo bản to, ve lật khiến chiếc áo trở nên thời trang hơn bao giờ hết.

  Form áo oversize cũng tạo cho chiếc túi áo được may chìm cẩn thận với độ rống tương đối lớn giúp các nàng thuận tiện hơn khi đựng các đồ vật cá nhân. Ống tay áo may đứng form, đường may tỉ và chắc chắn, có độ ôm nhẹ và huy hiệu cài áo đáng yêu đã tạo nên sự trẻ trung cho mẫu áo này.

  Ngoài ra, phần thiết kế đuôi áo sau có độ dài vừa phải, vạt áo xẻ khá thời trang triển khai trên nền vải dạ cao cấp, không bai, không xù đã tôn vinh vẻ đẹp dễ thương và xinh xắn cùng đường cong hoàn hảo của người mặc.

  Áo khoác dạ oversizer dáng dài 2 túi chéo TA152 

  GỬI BÌNH LUẬN
  Cảm nhận của bạn về sản phẩm này
    
  Đánh giá của bạn:
  Tên của bạn:
  Email:
  Nội dung:
  Mã xác nhận:
  Tag:
  Sản phẩm khác