-30%

Áo khoác dạ ghi siêu dài 6 cúc tròn to thời trang TA419

Form áo dáng suông dài đề cao sự sang trọng và đẳng cấp

Giá thị trường:
23.260.000 vnđ
Giá bán:
16.282.000 vnđ  

 • Thương hiệu:
 • Mã sản phẩm : TA419
 • Vat: Đã có VAT
 • Lượt xem : 6149
Lựa chọn sản phẩm
Kích cỡ
S
Màu sắc


  Áo khoác dạ ghi siêu dài 6 cúc tròn to thời trang TA419 mang phong cách độc đáo, lịch lãm và ấn tượng như hoài niệm về thời trang của những năm thập niên 70s. Đây cũng là một trong những xu hướng mới mà Lury hướng đến cho các kiểu áo khoác dạ dáng siêu dài.

  Mix - match cùng set đồ có chiều dài tương đương như váy liền dài thân hoặc chân váy bút chì dáng dài và áo len sẽ giúp các nàng có phong cách thanh lịch nhất

  TA419 được may bằng chất liệu vải dạ len cao cấp, bề mặt trơn mịn, không bắt bụi và giữ ấm cực tốt nên rất được ưa chuộng, yêu thích. Form áo dáng suông dài đề cao sự sang trọng và đẳng cấp.

  Điểm nhấn nổi bật là hàng khuy áo dài, bản to cách điệu tại phần thân và tay áo mà ít có mẫu áo măng tô dáng dài nào có được. Đường cắt may 3D chuẩn xác, kiểu cổ bẻ bản to khá chất và thời trang, ve áo có xu hướng mở rộng giúp người mặc dễ dàng và thuận tiện hơn khi mix đồ bên trong. Đường chiết đai khéo léo phần thân áo phía sau mang đến vẻ thanh lịch và sự ấn tượng của chiếc áo này ngay từ khi bắt gặp ánh mắt đầu tiên.

   

  Áo khoác dạ hàn quốc dáng dài Áo khoác dạ hàn quốc dáng dài Áo khoác dạ hàn quốc dáng dài Áo khoác dạ hàn quốc dáng dài Áo khoác dạ hàn quốc dáng dài Áo khoác dạ hàn quốc dáng dài Áo khoác dạ hàn quốc dáng dài Áo khoác dạ hàn quốc dáng dài Áo khoác dạ hàn quốc dáng dài Áo khoác dạ hàn quốc dáng dài Áo khoác dạ hàn quốc dáng dài

  GỬI BÌNH LUẬN
  Cảm nhận của bạn về sản phẩm này
    
  Đánh giá của bạn:
  Tên của bạn:
  Email:
  Nội dung:
  Mã xác nhận:
  Tag:
  Sản phẩm khác