Áo khoác dạ cao cấp đính cúc ngọc thời thượng mẫu mới 2019 TA1746

Nổi bật từ thiết kế Áo khoác dạ cao cấp TA1746 đính cúc ngọc thời thượng mẫu mới 2019 lựa chọn tone màu vàng trầm để tạo điểm nhấn và gây ấn tượng khi xuất hiện

Hết hàng
 • Thương hiệu:
 • Mã sản phẩm : TA1746
 • Vat: Đã có VAT
 • Lượt xem : 3309
Lựa chọn sản phẩm
Màu sắc
Kích cỡ
S M L


  Xu hướng áo khoác dạ cho nữ màu vàng đã nhen nhóm trong làng mốt vài năm trước đây nhưng nay bỗng được thổi bùng với sự góp mặt của hàng loạt các sao đình đám và Fashionista trong giới thượng lưu, nổi bật từ thiết kế Áo khoác dạ cao cấp đính cúc ngọc thời thượng mẫu mới 2019 TA1746.

  Áo khoác dạ cao cấp đính cúc ngọc thời thượng mẫu mới 2019 TA1746 lựa chọn tone màu vàng trầm để tạo điểm nhấn và gây ấn tượng khi xuất hiện. Nếu tín đồ thời trang nào cho rằng màu vàng trầm kén ngược mặc thì hãy nghĩ lại, bởi đó là lựa chọn hoàn hảo cho nhưng quý cô ‘cá tính” sẵn sàng “liều lĩnh” để nổi bật giữa đám đông.

  Nhất là khi nó được chú trọng về thiết kế và chất liệu như TA746

  1. Chất liệu: Cao cấp với 95% polyeste, 8% soandex, lớp lót 100% là polyeste mềm, mịn, ấm, nhẹ không bị sờn, sổ lông, đủ tạo nên đẳng cấp cho chiếc áo bạn mặc ở bất kì nơi đâu bạn đến.

  2. Thiết kế táo bạo: Với những điểm nhấn ấn tượng đầy sự sáng tạo, điển hình nhất là túi áo cách điệu may chéo cực thời trang, đâmh tính ứng dụng và thẩm mỹ, tay áo ông suông thoạt nhìn đơn giản nhưng đường may chau chuốt toát lên khí chất của thiết kế cao cấp. Cố áo đơn giản nhưng hời trang với kiểu gấp đơn giản “ăn gian” đến vài tuổi cho người mặc.

  Giới mộ điệu tin rằng từ thiết kế và chất liệu của Áo khoác dạ cao cấp đính cúc ngọc thời thượng mẫu mới 2019 TA1746 sẽ không chỉ giúp quý cô tỏa sáng trong ngày đông giá rẻ, thắp lửa các sàn Catwalk, những sự kiện quan trọng mà còn là tém không thể thiếu trong tủ đồ mùa mốt 2019.

  Áo khoác dạ cao cấp đính cúc ngọc mới 2019 TA1746 được nhập khẩu và trưng kệ chính thức tại showroom thời trang cao cấp của Lury 78 Hàng Gai, Hà Nội.

  Áo khoác dạ cao cấp đính cúc ngọc mới 2019 TA1746 0

  GỬI BÌNH LUẬN
  Cảm nhận của bạn về sản phẩm này
    
  Đánh giá của bạn:
  Tên của bạn:
  Email:
  Nội dung:
  Mã xác nhận:
  Tag:
  Sản phẩm khác