Thời trang áo cardigan/ áo khoác len nữ đẹp cao cấp thu đông 2017

Thanh lịch cùng Lury Fashion Boutique’s Cardigan Collection Pre-Fall 2017

Vẻ đẹp thanh lịch được thể hiện trên những chiếc áo khoác cardigan nữ đẹp và cao cấp nằm trong bộ sưu tập áo khoác thu đông cao cấp 2017 của Lury Boutique, mang đậm phong cách “ Parisian-chic ” - cụm từ miêu tả sự sang trọng của phong cách thời trang Pháp. Yếu tố tối giản được khai thác triệt để trên các thiết kế với mục đích tôn vinh vẻ đẹp thanh lịch từ vóc dáng, sự cuốn hút từ thần thái và gu thời trang tinh tế, đẳng cấp của quý cô.

Hai kiểu dáng cơ bản của dòng áo khoác len cardigan mùa thu 2017 - 2018 lần này là kiểu áo khoác cardigan nữ dáng dài mang hơi hướng boho-chic và áo len cardigan dáng ngắn đậm chất cổ điển và thanh lịch nhưng được dệt may theo phong cách hoàn toàn mới. Các chất liệu cao cấp phải kể đến trong bộ sưu tập này là len cotton tự nhiên, len cashmere, len merino và len tổng hợp cao cấp. Bảng màu của bộ sưu tập năm nay cũng vô cùng đa dạng, từ những màu trung tính trầm ổn như đen, xám, tím, xanh cô ban tới những màu sắc ấm áp tươi sáng như vàng chanh, hồng, cam, màu pastel…

Với hàng trăm kiểu áo len cardigan độc đáo như : áo len cardigan mùa thu, áo khoác len cardigan siêu ấm mùa đông, áo len cardigan Hàn Quốc, Nhật Bản… Bộ sưu tập phong phú và đặc sắc này sẽ làm hài lòng mọi quý cô đang tìm mua áo khoác len cardigan thu đông mới nhất năm 2017 - 2018.

Sắp xếp:
Hiển thị:
Display: